#Góc_Hỏi_Đáp

Các mon cho e hỏi. e mang thai hiện 24w mà đi khám con có 580g khám bv thì nói bth còn khám tư thì bs nói con e nhỏ. e tăng 5kg nhưng k vào con hả mn 😞 còn thêm bs nói cổ tử cung e bị ngắn nữa ở tuần thai này cổ thường 40.50 e có 28.2 bs nói e phải nghỉ việc ko đc đi lại vì e có nguy cơ sinh non vs sẩy.. nên lâu lâu e có cảm giác đau bụng dưới và hậu môn hơi nhói nghe mn nói đó là đau kiểu gò ấy... giờ e cứ nằm uống thuốc đặt thuốc rồi gấc chân lên miết vậy đó! ở đây có mon nào bị giống e ạ!? cho e xin ý kiến ạ!? mong mãi mới có đứa con giờ con nhẹ cân thêm bị cổ tử cung ngắn nữa e buồn quá các mon ạ 😞

11 Các câu trả lời

Giờ mom nên nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế đi lại, không khiêng vác nặng. Mom uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, cháo cá chép, khoai lang, sữa chua và đặt thuốc rồi từ từ sẽ ổn định lại nè

2y ago

Dạ mom cố gắng giữ gìn sức khoẻ nhé, chúc mom thai kì khoẻ mạnh nha

mom đi khám ở bv lớn đi mà mom cũng nên nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, làm việc tốt nhất là nằm một chỗ và kê cao chân lên nha

2y ago

Dạ e nghỉ việc ở nhà rồi. E cảm ơn mon nhé

mom đi khám bệnh viện lớn sẽ chính xác hơn nè ,mom k đc làm nặng và đi lại ,mom nên nằm nghĩ nhiều hơn và ăn uống đầy đủ

2y ago

cố lên mom , chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

có trc mik cx z á mom hạn chế đi lại đứng lâu vận động mạnh ăn cháo cá chép ăn thai bổ sung sắt

3y ago

M thì k ăn đc cá đồng :( mình cảm ơn mon nhiều lắm

chú ý dưỡng thai và ăn uống đủ chất m.. hạn chế tinh bột và đồ ngọt nè..

2y ago

Mình cảm ơn mon nhé :) m sẽ cố gắng

m nên đi khám ở bệnh viện chuyên khoa để biết kết quả chính xác nhé

3y ago

Mình cảm ơn mon ạ, mình khán chuyện khoa đấy ạ :(

mom nên đi khám ở bệnh viện chuyên gia biết kết quả chính xác nhé

3y ago

M cảm ơn mon nhé 🙂

tăng cân nhanh 3th cuối h chỉ mong bé khỏe là đc mom nha

3y ago

Mong là 3th cuối con tăng cân. Với đủ tháng đủ ngày. Cảm ơn mon nhé

Đừng buồn mom, cố gắng r sẽ qua nè

2y ago

Vâng mom, cứ ngồi nằm 1 chỗ thôi dưỡng thai mom, cần thiết lắm mới ra ngoài nha

chúc mom thai kì khỏe mạnh

3y ago

Mình cảm ơn mon nhiều nhé