#GócHỏiĐáp

Các mon cho e hỏi. e mang thai hiện 24w mà đi khám con có 580g khám bv thì nói bth còn khám tư thì bs nói con e nhỏ. e tăng 5kg nhưng k vào con hả mn 😞 còn thêm bs nói cổ tử cung e bị ngắn nữa ở tuần thai này cổ thường 40.50 e có 28.2 bs nói e phải nghỉ việc ko đc đi lại vì e có nguy cơ sinh non vs sẩy.. giờ e cứ nằm uống thuốc đặt thuốc rồi gấc chân. ở đây có mon nào bị giống e ạ!? cho e xin ý kiến ạ!? mong mãi mới có đứa con giờ con nhẹ cân thêm bị cổ tử cung ngắn e buồn quá các mon ạ 😞

6 Các câu trả lời

Mình ko bị ctc ngắn nhưng có uxtc rất nhiều nguy cơ, doạ sẩy vài lần đi bv dù mình đã nghỉ làm luôn từ lần doạ sẩy đầu tiên. Ngồi vs nằm suốt 1 thai kỳ nè mom, ko đi đâu ngoài đi khám thai 😂 Cố lên mom nha

mom nên nghe theo bs nha giờ mom gắng ăn uống đầy đủ chất vào, nằm một chỗ kê cao chân lên,k đi lại hay vận động nha rồi sẽ ổn thôi

m đừng lo lắng quá cân năg của bé vậy là bthg m ạ m cố gắng nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ tinh thần thoải mái nhé

2y ago

m nghỉ ngơi k đi lại nhé đừng nghĩ ngợi nhiều nữa m ạ

mom cứ dưỡng kĩ. trước mk cx có người nhà bị như mom. bé vậy là ổn rồi nha. chúc mom có thai kì khỏe mạnh

2y ago

Mình cảm ơn mon nhé, giờ cứ nằm vậy miết vậy đó :(

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m