đau bụng

Các mon cho e hỏi e mang bầu 4 tuần nhưng bị đau bụng và đau trên rốn dữ dội liệu có sao không ạ

9 Các câu trả lời

M đi khám nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Úi. E cũng bị đau bụng trên mom này. E tra gg thấy bảo hiện tượng đó cũng bình thường, nhưng vẫn thấy lo quá

đau dữ dội thì phải đi viện ngay chứ mom..

Đi khám ngay lập tức m nhé

mom đi khám bệnh viện đi

Khám xem sao nha mom

Đi khám chưa mom

4y ago

Đi khám bs bảo phôi thai đang ở đoạn buồng trứng phải mon.nghi là chửa ngoài tử cung

Tt

.