đau bụng hoài

Các mon cho e hỏi e bầu 14w rồi mà sau e cứ bị đau bụng hoài. Mà đi siêu âm bs kêu e là đi chuyền dịch để lm các mon . ?

4 Các câu trả lời

Tại e bé nó đang lớn lên và nó duy chuyểnbleen bụngntreen mình nên thấy đau đó ạ đến khi 16t 17t j đó sẽ hết nha mom và sẽ bị lại vào lúc thai dx 25 26t j đó nữa ak mom đừng lo vì đau để co giản bụng mình ra bé dễ nằm ak

Mk cũng bi đau bụng nhưng đi siêu âm bsi bảo k bi động thia j cả chỉ mua thuốc giảm co về uống thôi mom mk bi đau từ lúc 12 t đến giờ thỉnh thoảng van đau cu đâu lai uống mom dg lo

Mom nên hỏi bác sĩ, vì khi mang thai ko nên truyền dịch mà

4y ago

Có nhiều m ko ăn uống đc như mình, 3 tháng đầu truyền nc liên tục nha, nát tay nát mạch luôn, ko ăn uống đc nên phải làm vậy để giữ sức mình vs dưỡng thai

4y