Ráy tai con

Các mon cho e hỏi, con e 10 tháng, tai có ráy mà nằm sâu ngay lỗ đầy luôn ạ, mà cứng nữa làm cách nào lấy ráy tai an toàn cho bé ạ, nhìn bé ngứa, gãi Mà e lo

7 Các câu trả lời

mình thì bé lúc 8m thấy bé có nhiều.mà có mảng cứng.mình bảo chồng.nên cho bé xem phim.rồi lấy nhẹ nhàng cho bé ra nè m.nhưng cần có dụng cụ gắp và lấy ráy tai chuyên nghiệp mới làm được.còn móc tai của mình ko làm gì được đâu

3y ago

Bé nhà e thì ko chịu nằm im đâu mon bé nâng động lắm

Để nhiều dữ v mom, mom tắm cho con xong thấy nó có mềm ko lấy tăm bông chấm nc muối sinh lý làm cẩn thận thử xem. Bé mình chưa 5th mà thích ngoáy tai lắm, ngoáy cho bé đa số bé nằm im à

3y ago

Hạha hỏi xem ráy của nội coi có tự bong ra đc ko mà ko cho ngoáy. Chỉ sợ bé ko chịu thì mom kẹp bé lại cho yên là đc nè

mom lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý rồi vệ sinh cho bé, còn ở sâu quá thì đưa bé Đi bs lấy cho

lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý ngoáy thử m, nếu nằm sâu quá m đưa bé đi bs lấy nè

m lấy bông lấy ráy tai rồi thấm nước muối sinh lý rồi ngoáy cho bé nè.

cái này đi bác sĩ ngta mới lấy dc, ko dc tự ý lấy mom ạ

3y ago

À, thế e cảm ơn

đi bác sĩ nha mom.. mình lấy k quen lại đau con..