chỉ đành cho mẹ

Các mon cho e hỏi... Chuột nhà e bị làm s v ạ ...làm s n khỏi

chỉ đành cho mẹ
12 Các câu trả lời

Mẹ biết dầu phong thì mua thoa cho bé rất hiệu nghiệm nhé 2 đứa con gái nhà mình toàn nhờ vào dầu phong trị ngứa và nổi như bé nhà bạn mà khỏe mạnh.dầu phong có thể rơ lưỡi cho bé lấy bông gòn thấm dầu phong rồi rơ lưỡi nhé m.trị đau bụng luôn. bón thì thoa vòng ở hậu môn.hâm cổ thì thoa trực tiếp vào cổ bé.nếu tin mình m cứ thử 1 lần sẽ thấy giảm ngay hk kích ứng vs mọi loại da hk đọc hại vì vật phẩm hoàn toàn thiên nhiên it́ ai biết đến

4y ago

Dạ bé.nhà e mới có 1thag à

Con e bị y vậy luôn đi khám bs bảo bị dị ứng do tiếp xúc. Uống thuốc với bôi 2 ngày xg hết luôn. E kết hợp tắm lá chua, lá khế, lá đào, cây tu hú,... Tốt nhất m cứ cho con đi khám

4y ago

Dạ e c. On mon

Tắm kê cho bé nhé. Em để mụn kê già quá rồi. Mua kê hạt ở chợ về buộc vào khăn sữa cho vào ấm nước đun ninh lên. Tắm và rửa mặt hàng ngày là sẽ khỏi

Có thể là viêm da dị ứng m ạ. M nên cho com đi khám ngay tránh tình trạng nặng thêm nhé

Mua khổ qua về nấu nước tắm be đi mom hay lắm

Nhà mình tắm lá khế chua, lá Sài đất

Bị viêm da cơ địa rồi mom

Cho bé đi khám chưa m

Cho con đi kham đi m

Tam là Khê cho bé nha

4y ago

Dạ c. Ơn mon ạ