thắc mắc

Các mon cho e hỏi 16w đi siêu âm ở đâu mới biết được gai hay trai vậy các mon .chứ e đi bệnh viện bs ko nói cho e biết???

21 Các câu trả lời

Bv có luật ko cho nói m ơi, ít cũng 6-7 tháng ngta mới nói. Đi phòng khám tư gặn hỏi mới có 1 số bác sĩ nói, do tình trạng phá thai giờ nhiều quá nên ngta ko nói á mà

H đi siêu âm ít khi bsi ns cho biết giới tính lắm ạ . Thật ra e thấy có nh cách để biết mom đag bầu trai hay gái mà :p

4y ago

Cách gì vậy ạ

Đi bệnh viện ngta ko nói đâu ạ Chỉ có mình đi khám tư ở ngoài thì ngta nói rõ hơn và siêu âm kĩ hơn cho mk ạ

Mình Sa ở phòng khám tư bsi tự nói luôn chứ mình ko có hỏi. Bạn thử đến phòng tư khám rồi hỏi xem nha. :)

Nhiều lúc bs nói cũng ko dùng dầu mon ạ mik đây bảo con trai đi đâu khám cũng bảo con trai ai dè tôi sinh

4y ago

Vg

siêu âm tư bác sĩ mới nói bạn à, còn ở bv ko bv nào nói hết

Phòng khám tư uy tín thì sẽ biết giới tính mom à

đi tu do mom mà mom doi toi 20 tuan cko ckih xac lun

Viện họ k nói đâu m ạ. Pk tư họ nói ngay

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe