Nghén kiệt sức

Các moms ơi em nghén quá đói ăn liên tục mà cứ vừa ăn xong đã lại đói nhưng xong rồi lại cho hết ra, cả ngày vật vã lê lết thở nặng nhọc. Em vẫn cố gắng tự động viên 2 mẹ con cùng vượt qua nhưng em đuối quá không tích cực nổi. Lần đầu đẻ mổ em đã mất con đầu rồi giờ hi vọng cả vào bạn thứ 2 này mà sao thấy gian nan quá, muốn được một lần ôm lấy con trong vòng tay.

6 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần, đừng ăn đồ chua, cay, nóng và nhiều dầu mỡ khó chịu á mom mom uống trà gừng loãng cũng đỡ nghén và có sẵn sữa, bánh, kẹo trong nhà khi nào có ăn khỏi mệt cố lên mom, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

Vâng cám ơn mom nhiều

mom chia nhỏ bữa ra ăn, ko ăn đồ cay nóng, chiên xào dầu mỡ, đồ muối chua. Uống trà gừng, nước gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén. Gặm thử bánh mì sandwich xem mom. cố lên cả 2 mẹ con nhé 💪💪💪

3y ago

Cám ơn mom nhiều ❤️❤️❤️

nói chuyện với con. nói con ngoan đừng quậy mẹ. Nhỏ xíu thôi chứ nói nghe hết ak. chia ra nhiều bữa. mua sẵn bánh, sữa...lúc nào nhai được thì nhai. 2 mẹ con cố lên

3y ago

Cám ơn mom nhiều ạ

uống loại sữa hạt cho bầu giảm nghén á mom . mà vào bé nhìu nữa. mom hỏi Zalo này tv cho mom nè 0989688394

m ăn thêm khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng sẽ giảm nghén nhé

3y ago

Dạ cám ơn mom

M chia nhỏ bữa ra ăn , qua 3 tháng sẽ đỡ hơn