chảy máu cam

Các mom ạ,m từ khi có bầu tới bjo dc 23t rồi,bị chảy máu cam 2 lần,m có tham khảo trên gg,bảo rằng sau này sinh e bé có thể bị băng huyết,vậy có mom nào biết và hiểu những vấn đề này,có thể tv cho m đc kg ạ, cảm ơn..

12 Các câu trả lời

M đang tuần 23 này, bị nhiều lần rồi ấy, m nghĩ do thay đổi nội tiết thôi. M đừng lo quá lại ảnh hưởng đến mẹ và em bé.

Đừng lo lắng quá, do thay đổi trong quá trình mang thai thôi, chịu khó giữ gìn trước và sau sinh thì k sợ gì cả

M đi hiêuk thuốc hỏi bổ sung thêm vitamin K nữa, đa phần chảy máu cam do thiếu vitamin K nếu ko phả do bệnh lí

4y ago

Nếu ko uống đc C thì chịu khó pha nước cam, chanh uống với ăn thêm ổi, ổi cũng nhiều vitamin C, nhớ bỏ hột để tránh táo bón. Ăn trái cây cũng dễ hấp thụ hơn thuốc

Moncó an Độ nóng ko zay. Món uống nước nhiều một chút uống nước dừa với nước cam voi ăn ít khóm nhe

4y ago

Troi

Trước mình bầu 15 tuần cũng bị chảy máu cam. Nhưng không sao a.do cơ thể mình nóng trong lên bị vậy thôi a

mình hồi bầu cũng chảy máu cam mấy lần á m,nhưng sinh thường vẫn k sao hết á m cứ yên tâm mà dưỡng thai

K sao dau m ơi, do cơ địa thôi hồi minh bàu bé đầu chảy máu cam nhiu lắm nhưng vẫn bthg mà, đừng lo quá

4y ago

Khám lần sau nhất định p hỏi bs xem sao mới dc.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mình cũng bị nhưng ko sao cả...