Cuộc thi ảnh

Các mom ơi điều kiện tham gia cuộcthi ảnh là bé từ 2 - 6 tuổi bé nhà mình mới 7 tháng vậy bị loại đúng không các mom #xin_ý_kiến

Cuộc thi ảnh
20 Các câu trả lời

Nói thật, t chỉ lo con t ngày mai biết sẽ buồn. Vì lúc ad bảo gửi giấy ks, t có hỏi rồi, làm mấy đứa con mừng suốt, ngày nào đi học về cũng hỏi, nên giờ t ko biết ngày mai nói chuyện với con kiểu gì. Chỉ vậy thôi.

3y ago

🤣🤣🤣

bé nhà mình 4 tuổi có tham gia này lúc đầu ad báo có trúng giải kêu gởi giấy khai sinh để xác minh nhưng khi gửi cho ad xong thì lại báo là độ tuổi của bé ko phù hợp mình cũng đang thắc mắc đây ko bjk có nhầm lẫn gì ko đây

3y ago

chắc có giải á mom Hải Vân

cùng cảnh ngộ. lúc đầu mom Ngọc Trâm hỏi và ad nói được nên mình mới tham gia. giờ 2 ảnh luôn. công tình nhờ bạn bè tải app về chỉ để like ảnh cho mình 😭

3y ago

giống e nè. wa hí hửng h pun gê luôn ah

buồn ,hì hục tìm nhãn dán mà không thấy có như các mom nên tìm tạm cái nào liên quan đến sữa 😭 rốt cục cái bình bú sữa ko hợp lệ😭😭😭

3y ago

hic,tại đỏ quá ra buồn chị ạ😭

Có ai như em ko. Tham gia cuộc thi ảnh bé. Mà mong đạt giải khuyến khích để lấy bộ chăn mềm thôi. Hichic. Giờ ko có luôn😢😢😢😢

3y ago

có kết quả rùi hả các m

mà thôi, cày game đi mấy bà ạ. Ở đấy mà chán. T đi vote poll, biết đâu chăm chỉ, ad tặng điểm khuyến khích cho t thì sao 😂

3y ago

ok m

Bé e 20m gửi gks cho ad thì ad OK nè, k nghe ad báo tuổi phù hợp hay k nhưng ad có hỏi e bé 1 tuổi rưỡi hơn phải không á mom

3y ago

chắc z m ơi. h cày điểm tiếp z

mom ơi nhà mom có cháu nào có độ tuổi 2-6 tuổi thì m mượn giấy ks được mà. trên thể lệ các bé hoặc cháu đó m

3y ago

đa số đều tham gia hình con mình hết nên hình thì bé còn nhỏ mà giấy khai sinh mấy tuổi ai tin đâu m

Em ko cần sữa . Em chỉ muốn có quà cho con. Giống như quà noen vậy. Hôm qua ad nhắn làm em vui quá trời luôn. Huhu

3y ago

😭😭😭 cùng cảnh các mom

đúng ui m oi. e cũng z nè m. do ad nói dc nên tham gia cho vui. chắc nhà tài trợ hk chịu ah