Cần kinh nghiệm ăn gì cho bớt nghén

Các Mom ơi ăn gì cho bớt nghén chỉ mình với chứ mình nghén quá ăn không nổi cơm

16 Các câu trả lời

m ăn các loai hạt như óc chó, maca . hạt dẻ. hamh nhân nên ăn mỗi ngày ít nghén con phát triển vượt trội tốt lắm m à.uống sữa tươi ko đường,

Uống trà gừng, ngậm kẹo gừng cho đỡ buồn nôn ấy mẹ. Chia nhỏ bữa ăn ra. Ăn thêm các loại hạt khô như óc chó, macca, nho khô xem mẹ nhé

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

quan trọng là bạn thèm món gì thì bạn ăn món đấy, sợ món gì thì né xa ra thì sẽ bớt nghén thôi.

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom

chia nhỏ bữa ăn ra mom ăn các loại hạt trái cây sấy hoặc trái cây tươi càng tốt ....

m chia nhỏ bữa ăn ra nhé m uống trà gừng ngậm kẹo gừng hoặc ăn các loại hạt m ạ

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem mom.. chia nhỏ bữa, mỗi bữa ăn nhẹ thôi..

chia nhỏ bữa ăn, ăn khoai lang, quả sung, nước gừng giảm nghén m

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm sữa chua, uống nước gừng