E hỏi nhỏ cái

Các mom ơi#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ . Ngày mấy nhận quà mà e canh lúc nào cũng hết.

10 Các câu trả lời

tùy tháng m ơi k phải ngày cố định đâu.như tháng này đủ 300 like là ad đăng. có tháng thì đăng bất ngờ. nên phải vào kiểm tra liên tục

ngày hqua ad có đăng bài đủ 300 like là đăng quà rồi đó m. hồi tối đủ 300 like và đổi quà rồi m, phải canh giữ lắm nè m

ad đăng bài đủ 300 like là đăng á m.. nay đủ lúc 23h đêm nên cũng ít người còn thức..😆

mom theo dõi thông báo mấy like của add á, rồi sắp đủ like là vào app liên tục

còn mình thì bấm vô mà k đổi đc, báo là có lỗi 😭

Qua mình canh tới 23h ak Mom. Vào App liên tục nha

😆😆 chậm vài phút là sạch

hết nhanh như 1 cơn gió m nhé

đẩy bài cho mom

.