Cuối thai kì

Các mom ơi tư vấn giúp e với. E đag bầu đc 35w, nhưg ngực vẫn k to hơn, vẫn mềm, k căng đau, k có dấu hiệu của sữa non. Vậy có sao k ạ? Như vậy e thiếu sữa đúg k ạ? Có cách nào khắc phục k các mom? #tập_đầu

14 Các câu trả lời

sanh xong sữa về nhưng nhớ uống nhiều nước ấm sữa ấm nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bt thôi mom. k fai cứ có bầu ngực fai to mới có sữa mom. sữa non cũng z, k có cũng k sao. sau sinh nếu cơ địa có sữa thì sữa sẽ về thôi mom. mình mang bầu ngực k to, k thấy sữa non chảy nhưng sau sinh vẫn có sữa đây

4y ago

dạ. cảm ơn m nha hjhj

trước e cũng v.. sinh xong cho con bú là sữa về căng ngay luôn mom.. k phiền mom vào link cho bé nhà em xin 1 like ủng hộ con thi ảnh ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1080302?d=android&ct=b&share=truea

Không đâu, sinh xong sẽ về sữa, nếu không về m chịu khó masge và uống nhiều nc ấm chườm ấp thì sữa sẽ về

4y ago

cảm ơn m hjhj

m cũng v nè mom . ngực to nhưng k có sữa non . nhưng bé đầu nhà mình sinh xong ms có sữa mà còn nhiều sữa nữa

minh đây toàn sinh xong tầm 4 ngày ms có sữa.bé nào cũng thế.đuoejc cái sữa đặc và nhiều.nên m đừng lo quá

m cũng thế.đến lúc đẻ khắc có sữa thôi ạ.

sinh xong sữa về mới là bình thường m

Nhìu ng sinh xong mới có sữa nha m

4y ago

cảm ơn m nha

sinh xong mi co sua m.