Mỹ phẩm

Các mom ơi trong lúc mang thai e vẫn sd các sp chăm sóc da của Kiehls được không ạ.? Rất mong nhận được góp ý từ các mom khác ạ

6 Các câu trả lời

m thấy mấy beauty blogger đang mag bầu vẫn xài á, Kiehls thì nổi tiếng lành tính ak, tốt nhất mom nghiên cứu thành phần trc khi xài nhé, lên mạng search có một số thành phần trong mỹ phẩm bà bầu ko đc xài

mình k bt dòng sản phẩm đó, nhưng nếu dùng mom nên nhờ sự tư vấn của nv bán hàng là sản phẩm đó có dành dc cho mẹ bầu k

M cứ coi thành phần xem. Dòng đó có nhìu loại lành tính đó

Lên mạng kiểm tra thành phần xem m

Mk vẫn sd ks mom à

Qt