Tháng đầu bé lên bao nhiêu kg?

Các mom ơi, tháng đầu tiên bé nhà Các Mom lên bao nhiêu vậy ạ? Em mới sinh bé được 15 ngày, lúc sinh 2kg9, nay đi tiêm mũi Lao nên cân lại được 3kg. Rầu quá ạ

Tháng đầu bé lên bao nhiêu kg?
14 Các câu trả lời

3th đầu, mỗi tháng tăng trên 0.8kg là đc m. 2 tuần đầu sau sinh nhiều bé có hiện tượng sút cân sinh lý nên sau đó sẽ rất nhanh tăng lại. M ăn uống đủ chất, cho con bú nhiều là đc nhé

Từ từ mom ạ. Có nhiều bé tuần đầu giảm cân sinh lý xong các tuần sau sẽ tăng lên vèo vèo đó. Mom đừng lo. Bé mình 2 tháng mới đi chích rồi cân nên ko rõ tháng đầu thế nào nữa

có trẻ ss sinh ra là bị giảm ký rồi mom, mom đừng quá lo lắng, mom cứ cho bé bú đủ, mom thì ăn uống đầy đủ chất cho bé bú nhé

mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú, từ từ bé mới lên kg nha mom, giờ mới 15ngay mà

trẻ mới sinh thường tụt 1 ít cân nặng r lên lại á mom..

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

chúc bé mau ăn chóng lớn nha

Từ từ mom cố gắng lên mom

từ từ r con sẽ lên thôi m

từ từ m nha.đừng lo quá