Mẹ cu Shin

Các mom ơi... Thág sau e cpi cho con ăn dặm mà k biết chọn bột nào cho con, các mom rì wiu cho e với ạ. E c.on nhiều

2 Các câu trả lời

nhìu mẹ mua bột Hipp cho con ăn. Redielac cũng dc nhưng nge bảo nó ngọt quá nên sau chuyển sang cháo bé sẽ ko chịu ăn. mình cho con ăn cháo rây luôn à

Mom mua bột hipp hoặc redielac cho bé ăn nha

3y ago

Bé mình thì tập ăn mình cho ăn bột ngọt redielac sau chuyển sang bột mặn Nếu mom có thời gian thì mom nấu cháo rau củ rồi xay nhuyễn cho bé ăn