sữa

Các mom ơi.. THtruemilk với ngũ cốc loại nào vào con nhiều hơn các mom nhỉ. Cho e ý kiến với

11 Các câu trả lời

mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình đang uống sữa dielac bầu vani trộn ngũ cốc 15 loại xay từ nguyên hạt..ngũ cốc vô con nhiều hơn..sữa tươi uống chêm các bữa xế cũng tốt..

Mình pha ngũ cốc với sữa tươi TH không đường , uống đỡ ngán , mà bs kêu uống vậy vào con tốt lắm , mẹ cĩng kh mập nhiều

Mình uống cả 2, ngày 2 ly ngũ cốc, 2 hộp sữa tươi k đường.... nay 38 tuần ... bé 3,5kg rồi

M vào shop này nè m.zalo.0972*434"636 mình dùng ngủ cốc của shop này.be tăng cân nhanh lắm

Sữa TH ko đường tốt lắm đó mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mình nghĩ là ngũ cốc ák mon

Mh nghĩ là sữa m ạ

Sữa