Đái tháo đường thai kì

Các mom ơi thai e đc 26tuân 5 ng e đi test đường thì chỉ số cao quá . Các mom cho e thêm kinh nghiệm thêm về vấn đề này đi ạ. E đang hoang mang va lo sợ vô cùng . Thai nhi thì đc có 931g thôi ah. Ko biết qua nổi ko nữa các mom ơi huhu

1 Trả lời

27w chuẩn có 875g thôi mom, bé vậy là hơi to rồi. Còn bị tđtk thì mom giờ hạn chế tinh bột, đồ ngọt, giảm nước dừa, nước mía, trái cây quá ngọt lại. Ăn rau nhiều lên, bưởi ít ngọt vào mom ạ. Ko cần hoang mang mom ạ, ăn tiết chế lại sẽ ổn thôi.