Cho hỏi có mẹ bầu nào bầu 6-7 tháng mà bị đau nhức vùng kín khi mang bầu, hay ê ẩm vùng kín k

Các mom ơi! Thai e nay được 29 tuần. Hôm nay e đang đi thì bị thốn và nhức vùng kín lắm, di chuyển là cảm giác chằng nặng thốn, như vậy có nguy hiểm không mom? Nằm nghỉ vẫn không hết , nhà e xa bệnh viện quá mà e vừa khám hôm qua dọa sinh non em lo quá. Các mom có kinh nghiệm giúp e với ạ .

Cho hỏi có mẹ bầu nào bầu 6-7 tháng mà bị đau nhức vùng kín khi mang bầu, hay ê ẩm vùng kín k
1 Trả lời

mh thì chủ yếu đau lưng..mỏi chân thôi