Không biết e phải bị tắc tia sữa không?

Các mom ơi ngực e sữa vẫn về nhưng có 1 tia bắn thôi còn đâu là giọt chảy nhưng chảy nhiều và liên tục thì có phải e bị tắc tia ko ạ??? Chị gái e cx thắc mắc vì trc chị e đẻ xong cho bú thì 1 lúc 5 tia bắn cơ hic . E sinh đc gần 3m rồi bé nhà e ptrien,tăng cân đều và kh quấy khóc Hqua coa chị làm dịch vụ massage cho mẹ và bé nói e bị tắc tia huhu kb sao nữa mà e nghĩ nếu tắc thì nó cương k chịu đc chứ ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ

2 Các câu trả lời

sữa về theo nhu cầu bé bú...tắc sữa là cương cứng đau k chịu đc nên mh nghĩ k phải đâu

Chắc ko phải tắc đâu mom