Mang thai

Các mom ơi nay em mang thai được 32 tuần rồi em mới đi siêu âm bs nói em bé bị dây rốn quấn cổ có sao ko các mom em lo quá

1 Trả lời

Mh lúc 28t cũng bị vậy. Đang chờ siêu âm 32t. Mà bs bảo nếu quấn 1-2 vòng vẫn đẻ thường được. 3 vòng thì phải mổ. Nhưng cũng có bé đến gần ngày sinh nó tự gỡ ra. Cũng đừng lo lắng quá m ạ

5y ago

Hôm mình 28 tuần siêu âm bs cũng bảo bé bị quấn 2 vòng,đến lúc 32 tuần đi siêu âm lại thì bé đã tự tháo rồi.k nên lo lắng quá mom nhe