.

Các mom ơi nay e bầu được 23 tuần 3 ngày rồi , mà em bé dc 500g có nhỏ quá không ạ

10 Các câu trả lời

tháng cuối mới quan trọng cân nặng nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Hơi nhỏ nha m , m nên ăn những thức ăn có lợi cho bé nha vd như thịt bò , vịt , tôm, cua , ăn thêm trái cây có nhiều chất dinh dưỡng cho bé như bưởi , cam , kiwi , cherry , nho v....

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Em nghĩ là hơi nhỏ.so với chuẩn. Nhưng 23w thì bé vẫn chưa phát triển nhanh lắm đâu

be dg con nho nên cân nang the la dc oy. m tiep tuc an uong đa dạng thức ăn cho b3 vs mẹ khoe

Hơi nhỏ mom ơi..chịu khó ăn nhiều vào mới đủ chất cho con phát triển nha

M 23tuần 4ngày bé đk 800g

Như thế là nhỏ đấy ạ

Cảm ơn các mom ạ

Quan tâm