Dinh dưỡng

Các mom ơi mọi người thường uống sữa bầu nào vậy ạ E muốn bổ sung dùng thêm buổi tối ngày e dùng 2 bịch stkd của TH rồi ạ

10 Các câu trả lời

Mình thì uống sữa bầu kết hợp với sữa hạt mom a , trộm vía con khỏe mạnh nay dc 26 tuần rồi nè

1y ago

Mình uống sữa hạt nhà làm a mom

Đẩy bài cho mom nè. Hồi bầu e uống sữa bầu k được vì thấy nó khó uống kiểu gì ấy😅

Bé đầu e uống similac mom vào buổi sáng dễ uống mà mẹ ăn ngon nữa mom ạ

stkđ z là đc rồi nè m. còn m vẫn muốn bs thêm thì m tham khảo anmum nè

vậy là đc rồi mom. ban ngày bổ sung vitamin vs sắ và canxi là đc

em cung uống stkd nè mom

mình uống enfamama

VẠy là ok r mom.

similac nè m

Quan tam