bầu 35w

Các mom ơi mấy tuần trước mình đi sâ ở gần nhà 33w thai được 2433 kg rồi hôm qua e bv sâ 35w thai lại được có 2290kg thôi niệu có vấn đề các mình lo quá các mom duyệt bài giúp với

9 Các câu trả lời

Thường có sai số đó mom. Nhưng mom nên đi kiểm tra lại, chứ 33 tuần thì dư cân mà 35 tuần lại hơi nhỏ. Bs ở bv lớn thì siêu âm chuẩn sát hơn, độ tin cậy cao hơn. Mình siêu ở Từ Dũ 2.9kg, sinh ra đúng 2.9kg luôn

Siêu âm có sai số ấy bạn nên cũng ko lo đâu nếu bssy bảo bé thì m thêm suwx tươi ko đường vs trứng vịt lộn m sỉeu âm 2.9 đẻ 3.1 cùng ngày luôn

Lúc mình sinh cũng z mom ơi...sâ 3.9 sau đó lên bàn bước xuống hơn 1 tiếng cân e bé có 3.5 thui ạ...

Siêu âm có sai số mà bạn, k yên tâm thì bạn siêu âm lại xem

Siêu âm cân nặng chỉ là ước lượng thôi mom

4y ago

Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Sieu âm co sai số +-10% AK m

4y ago

Cảm ơn mom lần đầu có bầu 😀

Có sai số +-200g mà m

.