.

Các mom ơi, mình được 25w rồi mà mình quên khám sàng lọc dị tật bẩm sinh mất, sáng nay đi siêu âm bác sĩ lại lo. Như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi ko các mom mình lo quá

10 Các câu trả lời

3thang bạn đã siêu âm độ mờ vai gáy thai nhi ko sao là đc.còn sàn lọc mẹ và con là để biết các hội chứng bị nhiễm di tật để bác sĩ còn can thiệp.bay giờ thai đã lớn hình thành hoàn thiện hết.có làm sàn lọc hay ko cũng đã muộn.

Ks đâu. Bố mẹ còn trẻ trong gia đình k ai mắc thì ks đâu ạ. Mình thấy nhiều ng k làm lắm ý. Đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến con

giờ siêu âm 4D vẫn đc mà mom..

26w vẫn dc nha mom

Vẫn làm đk mà

Ko sao đâu m

Hk sao dau m

qt

.