PHÙ CHÂN

các mom ơi! Mình đang ở tuần thai thứ 32 và bị phù chân mẹ chồng bảo sợ sinh non. Mình khá lo nhưng đi khám bác sĩ không báo bình thường và mọi chỉ số đều tốt. Bé 32 tuần nặng 1.9kg Mình lo quá

8 Các câu trả lời

Minh 27w đã phù r m. Gio đã 33w. M ăn nhạt, tối ngâm chân nước ấm và ngu gác chân lên cao ak https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Ngta nói ăn mặn phù chân ấy mom...tối ngủ gác chân gối ôm nhé...Cho mình xin 1❤ với ạ! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/825289?d=android&ct=b&share=true

Bình thường mà m. Mẹ bầu nào cũng bị phù 1 vài lần trong thai kỳ tùy mức độ to nhỏ khác nhau thôi.

Bt bạn ạ, mình 32w cũng bắt đầu phù, xong giờ 39w rồi, hóng mãi có thấy ra đâu

Bt mom nhé, mình nghe nói phù chân 3 lần mới sinh nè, mình ko bị phù nên ko biết

Trc khi dfi ngủ ngâm chân với nc muối ấm. Khi ngủ thì gác chân lên

Ko sao đâu,tối ngủ m gác chân lên cao xíu nha

Mình nè sanh xong hết trơn