Tiêm Vaccine covid khi cho con bú? Should I be vaccinated while breastfeeding?

Các mom ơi, mình đang cho con bú được 3 tháng rồi. Có nên tiêm vaccine covid ko. Nếu có thì nên cho con bú sau tiêm như thế nào? My child is 3m old and she is being breastfed. Should I be vaccinated? If yes, what should I do after being breasfed.

9 Các câu trả lời

ko nên mom ạ. chỗ mình ai đang bầu và cho con bú là bị đuổi về mom nhé nhìu mẹ cho con bú kiên quyết tiêm thì về bị giảm sữa or mất sữa. Mom có thể lên mấy hội mẹ bỉm sữa trên fb hỏi thêm nhé. Mình đọc qua thấy mấy mẹ nói vậy đấy. Chắc tùy cơ địa, hên xui, tùy ăn ở m ạ

3y ago

Cảm ơn bạn ạ.

Hôm nay đã có nghị định về việc tiêm ngừa cho bà bầu và mẹ cho con bú rồi, là mình mình sẽ tiêm để vừa bảo vệ sức khoẻ vừa có kháng thể cho con luôn

3y ago

Cảm ơn bạn.

nếu bs ko nói thì chắc dk nhưng chăc cũng ảnh hưởng đến chất lượng sữa đó mom

chỗ mình có nhiều m lên tiêm cũng bị đuổi về nè m.

3y ago

Thank m.

mik nghe bs ns tùy theo loại vắc xin nữa á

k nên đâu mom

k nên đâu m

ko nên m ơi

k nên m ạ