Kinh nghiệm cho con bú

Các mom ơi, mình đang bầu bé t2. Bé đầu mình bị mất sữa nên cho bé dùng sữa ct hoàn toàn, các mom có kinh nghiệm chỉ mình để bé này mình có thể cho con bú mẹ với ạ. Mình sinh mổ, thai hiện tại được hơn 6w ạ

5 Các câu trả lời

nếu sinh xong mom chưa về sưa, thì cố gắng ăn nhiều cháo nóng, chân giò với uống sữa ông thọ xem nha, cho con ti với massage gọi sữa về

cũng tùy cơ địa nữa m..ngày nào mh cũng ăn giò heo mà sữa vẫn ít

Mon uống nước chè vằng nhiều nha,ăn đu đủ hầm giò heo

mom ăn nhieu thuc phẩm lợi sữa, uống nc ấm, sữa ấm

Tùy cơ địa