Các mom ơi mình mang thai được 9 tuần 2 ngày rồi mình cứ đau âm ỉ bụng dưới đi siêu âm thì bsi siêu âm qua loa rồi nói bình thường nhưng mình vẫn

Các mom ơi mình mang thai được 9 tuần 2 ngày rồi mình cứ đau âm ỉ bụng dưới đi siêu âm thì bsi siêu âm qua loa rồi nói bình thường nhưng mình vẫn rất lo lắng các mom ạ.. các mom có kinh nghiệm đi trước chia sẻ để mình an tâm được không ạ.?

1 Trả lời

Không sao đâu mom, chịu khó nghỉ ngơi nhiều đừng làm nặng hay vận động nhiều nhé. 1-2w sẽ ổn.