xin chào

Các mom ơi mình chậm kinh 4 ngày rồi. Hôm qua mh thử lên vạch mờ. Hôm nay thử lại rõ hơn. Mình đi siêu âm sao chưa thấy vậy nhỉ. Lo quá ạ.

22 Các câu trả lời

Đợi thêm 2 tuần đi mom rồi đi siêu âm để xem tim thai luôn chứ mới quá siêu âm bình thường ko thấy đâu. Nếu siêu âm đầu dò thì còn có khả năng thấy

4y ago

Mh cảm ơn các mom ạ

Tuần nữa nha m Vừa r có c đi khám cùng vs e trễ 15 ngày ngén nhẹ Thử 2 vạch đi khám siêu âm đầu dò bsi nói k có gì hết Là do hiện tượng mang thai giả

4y ago

E gái e trễ 4 ngày k thử đi khám có bầu r nhé Tùy trường hợp ạ

Bạn muốn biết sớm thì đi test máu là nhanh nhất nha. Còn nếu ko vội thì chờ thêm 1-2 tuần nữa đi siêu âm lại

Nếu thử lên vạch mờ thì khoảng 2 tuần nữa sa mới thấy thai vào tu cung nhé mom. Sa sớm qa k thấy đc gì đâu

4 ngày chưa đâu mom ơi. Phải đợi thêm tuần hơn nửa r hản siêu âm mới thấy

Đi thử máu là chắc ăn nhất nha mom, sớm quá siêu âm chưa thấy đâu.

Trễ tầm 7 đến 10 ngày mới chính xác nha bạn

Còn sớm wa chua siêu âm đc bạn doi tuần sau siêu âm lại

Tầm 7 _ 10 ngày thai mợ vào tử cung m à. Cứ bình tĩnh

đợi 1 tuần đi siêu âm lại b ơi. thai chưa vào tổ