cách trị táo bón cho bà bầu

Các Mom ơi mình bị táo bón nặng, cả tuần ko đi ngoài đươc. Cố ngồi cả tiếng rặn mà nó ko ra nổi. Khí chịu, thấy đau bụng. Các Mom có cách nào hiệu quả nhất ko? Chỉ cho mình với... Xin cảm ơn

8 Các câu trả lời

Cảm ơn các Mom . mình từ trước đã bị táo bón, sau khi có bầu lại nặng hơn. Mình ngày nào cũng uống hết 3lt nước, ăn rất nhiều rau và trái cây. Hôm nay mình đi khám bác sĩ vì khó chịu và đau bụng, ko xì hơi được luôn. Bác sĩ bảo do thời tiết chỗ mình ở đang chuyển mùa nóng và mình uống sắt và canxi cộng với bệnh táo bón thâm niên của mình nữa nên bị nặng hơn. Bác sĩ đã kê thuốc bôi, ngâm, và uống. Vẫn chưa thấy dấu hiệu muốn đi ngoài 😥😥😥. Hy vọng sáng mai sẽ đi được.

Mình phải nằm gác chân đầu giường 4 tháng đầu vì doạ xảy nên ít hoạt động có lẽ vì thế mà bó bị ảnh hưởng thêm. Bây giờ mình tròn 5 tháng mới thấm cảnh đi ko ra... Khổ vô cùng. Bác sĩ ko cho mình ăn đu đủ. Ki hiểu sao

ăn đủ đủ chín , canh bí đỏ luộc đường xem sao m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Hàng ngày ăn chuối vs khoai lang vừa tốt cho sự phát triển con vừa trị táo.e ăn liên tục nv nên ko bị táo

Mình lúc trước bầu cũng bị táo phải mua thuốc bôi mới hết rát

4y ago

M mua thuốc cotripro dùng đc cho phụ nữ có thai và cho con bú

ăn khoai lang,chuối sứ,đu đủ chín,uống nhiều nước

Ăn canh nhìu zo m ơi ăn đu đủ chính zo

Qt