bé máy

các mom ơi, mình bầu được 17w,đợt 16w có lịch siêu âm mà đang dịch nên chưa đi đc. đợt 12w siêu âm bác sĩ ghi nhau bám mặt sau, mấy tuần gần đây thấy e bé máy tí rồi mà ngày chỉ máy vài lần lúc ăn no hoặc đêm thôi, các mom có vậy k ạ

4 Các câu trả lời

Ngày trên 12 lần là ok nhe m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

Vậy bt M nhé. Em bé tuần thứ 20 sẽ đạp mạnh hơn M ạ

Tt

Qt