Đồ dùng cho bé sơ sinh

Các mom ơi, mua gối cho bé thì nên mua loại nào tốt nhỉ. Mình vẫn chưa sinh nhưng đang tìm hiểu để mua trước ấy

23 Các câu trả lời

Mom phơi lá đinh lăng rồi mua thêm bông chần vô làm thành chiếc gối nhỏ cho con gối vừa êm, vừa có mùi thơm cho con dễ ngủ mom ạ

Giờ cũng chưa cần mua đâu vì xương bé lúc này còn thẳng lắm chỉ cần gấp chiếc khăn mềm tầm 2cm cho bé nằm được rồi mom

Mình thấy có loại chống bẹt đầu rất tốt đấy ạ. Trong các chuỗi cửa hàng mẹ và bé rất nhiều ❤️

Con mình được 5 tháng rồi và vẫn chưa nằm gối nha mẹ. Cứ xếp khăn cho bé nằm nhưg đừng xếp dày quá

Sơ sinh mình dùng gối chống bẹp đầu Babymoov. Gối mềm, thấp ko ảnh hưởng đến xương cổ của con

Mới sinh nên cho bé nằm khăn nha Mom, trở đầu bé thường xuyên để tránh méo đầu nha.

bé moi sinh mom lấy khăn su để tắm cho bé á xếp lại cho bé nek mom

bé nhỏ dùng khăn lót thôi mom.. k cần gối đâu..

cho ggoois bằng khăn xô thôi mom .k cần gối đâu

Bạn lấy khăn gâpj lại cho bé nằm