Táo bón

Các mom ơi, mom nào có bí quyết trị táo bón chỉ giúp mình với. Mình ăn rau và uống nước rất nhiều, mình uống cả tảo biển spirulina hàng ngày để dễ đi toilet. Vậy mà mình vẫn bị táo bón. Mình đọc trên mạng nói mẹ táo bón sẽ dễ gây sảy thai nên lo quá. Mình bị tụ dịch và động thai 1 lần cách đây 1 tháng cũng vì táo bón rồi. Mà BS ko cho mình ăn đu đủ, vì đu đủ ko tốt khi bị động thai.

2 Các câu trả lời

Hồi bầu mình cũng bị táo bón nặng, bs cho mình uống men vi sinh cũng tốt lắm, mình uống đến 40 tuần luôn

có thể là do uống sắt với canxi bị bón đó m, m thử đổi loại khác xem