Sách cho bé

Các mom ơi, mom nào có bé dưới 6m mà đã mua sách Ehon của Nhật Bản về cho con chưa ạ?Hôm wa e được tư vấn nhưng chưa quyết định mua, mọi người cho e xin ít kinh nghiệm với ạ.

13 Các câu trả lời

Mh cũng hay xem sách này trên tiki, thấy cũng hay nhưng bé thứ 3 nhà mh 6 tuổi rồi, toàn đọc truyện tranh thôi. Giờ đứa thứ 4 mới bầu 33t, chắc sinh xong mh cũng mua

Sách ehon cho bé rất hay nhé bạn. Tranh đẹp. Ít chữ nhưng rất có tính giáo dục và sáng tạo. Bé nhà mình 4 tuổi rồi mà vẫn thấy sách ehon nhất

5y ago

mom mua cho bé lúc mấy tháng í ạ?

Mình không biết sách đó . Nếu mua có thể mua flashcard kích thích thị giác bởi có nhiều màu sắc và hình ảnh thú vị

Mua 6 quyển ai ở sau lưng bạn thế, 99k, mua từ lúc con 4 tháng, giờ mở sách, xé sách nhoay nhoáy

Mình chưa mua sách đó, mình chủ yếu hay chơi với bé, tập bé chơi, nghịch với mn thôi.

Nên mua bạn à, bạn mua trc 1-2 quyển về đọc, nếu bé thích thì mua tiếp

Mình cũng hóng nè!không biết có nên mua cho bé nhà mình không nè

Mua đi bạn, bé nhà mình rất thích ehon

Mua trước đi bạn

E hóng với ạ