thai nhỏ

Các mom ơi mk bầu được 36tuan rồi mà con mk mới được 2kg1g thôi bây giờ mk phải lam Sao để con phát triển tăng can nhanh k ạ các mom chỉ em với

4 Các câu trả lời

Giống mình lúc trc, 37w bé 2,3kg nuôi cực lắm, m ăn uống nhiều vô tinh tuần thoải mái còn 4 tuần nữa bé lên đc 800g đấy

Mẹ thử uống ngũ cốc hoặc sữa tươi k đường thử nha, uống đấy chỉ vào con mà mẹ thì ít tăng cân

Uống sưa tươi k đường. Ngày hộp 1l thì ok :) t đang phải dừng uống sữa nè :)

Em cảm ơn các mom nha