ốm nghén

Các mom ơi...mk bầu đk 8 tuần rồi mà lúc nào cũng đói ...nhưng ăn xong lại buồn nôn...mệt mỏi lắm các mom ạ...?????

17 Các câu trả lời

Ra tiệm thuốc ngta hướng dẫn uống vitamin b6, hoặc đi khám thai kêu bị nghén hay buồn nôn bsy sẽ kê vitamin tổng hợp loại chứa nhiều vitamin b6 bạn ạ. Nôn xong thì lại cố mà ăn cho đỡ mệt con khỏe trc mình cũng thế cứ ăn xong lại nôn mà nôn xong mình lại ăn. Như thế ng nó ms đỡ mệt. Ko ăn đc có ng còn bị nôn ra máu đấy

Giống mình thế. Mình đc 9 tuần r. Mà miệng lúc nào cũng nhạt xong bụng thì còn cào. Vừa ăn xong cũng cồn cào. Ăn nữa thì lại nôn. Lúc nào cũng chấm bột canh vào miệng cho đỡ nhạt

4y ago

Mình 4 tháng rưỡi mới hết nghén. Giờ đc 25t rồi lại chỉ ăn ngọt thôi

Uống vitamin avisure mama đi mom có chứa vtm b6 giúp giảm nghén á

Qua 3 tháng sẽ khỏe ah mom ... lúc trước t cũng vậy

Ráng ăn vào mom nhé. Buồn nôn để miếng chanh bên cạnh

Cố lên sau 16w sẽ khoẻ hơn ai cũng vậy mom ơi

mình dc cái 2 đứa mà k biết nghén là gì

ăn ít thôi mom.. mà ăn nhiều bữa..

Cố lên mom, nghén là vậy đó.

Nghén mà mom. Khổ lắm