Xin ý kiến

Các mom ơi lúc sớm em có bị hắt xì mạnh làm căng dây chằng hay sau đó nên đau lắm mà chập hồi là hết đau thôi rồi lúc nãy em có trượt chân nhẹ ko té mà giờ bụng lại lâu lâu cứ nhói nhói chọt chọt nhưng ko ra dịch hay là gì hết các mom thông thái giúp em với ạ

2 Các câu trả lời

mẹ bao nhiêu tuần? lần sau nhớ chú ý nhé. có biểu hiện gì bất thường là đi khám luôn cho an tâm

3y ago

Dạ em cảm ơn ạ

E hắt xì toàn ôm cái bụng , m nhớ cẩn thận , có gì bất thường là khám liền nha

3y ago

Dạ em cũng như mom mà do hôm đó đang ngồi tolet ko nghĩ là nó đau đến mức vậy luôn nay em hoản hồn rồi nên ko dám manh động luôn thật sự lo lắm luôn