Cần giúp đỡ

Các mom ơi lúc mình bầu đuợc 2thang đi khám huyết áp mình chỉ 80/50. Thôi và đến giờ 3tháng rồi mình khám huyết áp mình vẫn thấp như vậy nên mình hay chong mặt buồn nôn mà đặc biệt mình nghén không ăn uống đuợc và đau dạ dày dữ dội có mấy ngày liên tục chỉ húp nước cháo với nước cà rốt khoai tây nấu lên thôi. Hiện tại mình có uống ít nghệ tươi và mật ông nên có giảm bớt đau. Bác sĩ chỉ keu về bổ sung sắt can xi mà mình có dùng khi bắt đầu mang thai.cac mom ai có kinh nghiệm gì chỉ mình với làm sao để huyết áp lên đuợc bình thường huyết áp mình cũng thấp 90 đến 100/60 thôi

15 Các câu trả lời

các mom ơi thịt bò từ nhỏ mình không có ăn đc. mình nghén tất cả các mùi nên giờ ăn uống là rất khổ sở . giờ huyết áp thì thấp như thế này mình lo lắm sợ ảnh hưởng đến con. thuốc thì không dùng đuoc chỉ biết nằm ít đi lại thôi

3y ago

thịt bò ko ăn dc thì ăn thịt nạc đỏ của heo, uống sữa tươi ko đường, ăn rau xang nhìu, súp lơ, rau củ dền. Ăn ko dc cũng phải vì con mà ráng ăn m ạ

bầu còn ít tháng mom đừng uống mật ong, nhiều tháng rồi uống nha mom. đừng ăn chua, cay, nóng, đừng để đói hay no quá và k được thức khuya nha, nấu nước bắp cải uống cũng đỡ đấy

3y ago

vậy à mình cũng không uống thường chỉ đau quá mới nấu nghệ mật ong uống thôi

mom uống trà gừng cũng đỡ nghén và cũng tăng huyết áp đó ăn trứng vịt lộn, cháo lòng bổ sung sắt vào nha sẽ tăng huyết áp chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

cảm ơn mẹ nhưng mấy món này để khá hơn thì mình mới ăn đuợc còn giờ mình vẫn sẵn trà gừng và gừng tươi lâu lâu uống tí lai rai cả ngày cho bớt buồn nôn chứ mình đang đau dạ dày

bầu ko uống uống nhiều nghệ, mật ong m nhé, kiêng thức ăn chua cay, nấu mềm mà ăn m, uống nước ấm khi đau, ăn quả sung lâu dài sẽ đỡ

m nên bổ sung thịt bò, thịt nạc đỏ, rau xanh, súp lơ vào. chóng mặt có thể do tụt huyết áp. Ko ăn đồ có tính hàn nhìu m ạ

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

m uống trà gừng, ngậm kẹo gừng, uống sữa tươi k đường, ăn nhiều rau xanh, nghĩ ngơi nè m

mình có mua trà gừng và có gừng tươi lâu lâu mới uống vì mình bị đau dạ dày nữa m à

ăn thức ăn ấm, uống nước gừng ấm, thỉnh thoảng ăn kẹo sẽ làm huyết áp tăng lên m

3y ago

cảm ơn mẹ mình đang thử

mom ăn nhiều thịt đỏ,rau và ngỉ ngơi hợp lí