Em có một thắc mắc

Các mom ơi, làm sao em có thể xem được các bài đăng mới nhất của các mom được ạ, có những bài thấy câu hỏi khá hay, bấm dô thì thấy câu trả lời lại khá lâu rồi, rồi có mom trả lời là "đẩy bài cho mom" gì đó, em không thể xác định được là các mom đã đăng bài viết đó lúc nào luôn, có lẽ câu hỏi của em ngáo ngáo chút ạ 😅

8 Các câu trả lời

"đẩy bài cho mom " là câu các mom thường dùng để cho các câu hỏi mà mh chưa rõ để các mom khác thấy dc trả lời cho mom. hàng ngày mom vào mục chủ đề sẽ có câu hỏi mới, mh đây tham gia cũng lâu rồi nhưng cũng chỉ thấy câu hỏi khi các mom khác trả lời k à ☺️

3y ago

Dạ đúng như mom nói, cũng lẩn quẩn mấy câu mà các mom hay hỏi không hà

đẩy bài là chưa biết or ko có kinh nghiệm để chia sẻ cho mom đang cần hỏi vấn đề j đó. 1 khi đẩy thì câu hỏi đó sẽ nằm on top, mn sẽ nhìn thấy dễ hơn và sẽ có mẹ khác giải đáp nhé.

3y ago

Dạ cảm ơn mom nhé

câu nào k có kinh nghiệm or k biết về vấn đề đó thì đẩy bài thôi mom.. còn câu mới nhất thì em cũng k biết luôn..

3y ago

Hì, hình như đây là tình trạng chung rồi đó mom

là đẩy câu hỏi Đi để mom khác trả lời á mom

3y ago

Dạ, nhưng em muốn thấy các bài đăng mới nhất á, vì cứ thấy mấy câu đó hoài nhiều khi cũng chán, hì

Mình cũng k biết, đẩy bài cho mom nè

3y ago

Cảm ơn mom nha, ahihi

đẩy bài cho m

3y ago

Úi chà sao đẩy bài cho em, chắc cũng có nhiều mom thắc mắc như em nhỉ

.