Lần đầu đi khám hiếm muộn nên đi vào ngày nào?

Các mom ơi khám hiếm muộn là đợi sạch kinh r mới đi hay cbi có kinh cũng đi đc? Mình với ck mong con 1 năm r mà chưa thấy động tĩnh gì nên định đi khám ở từ dũ coi có vấn đề gì k. Hai vc đều 25t còn trẻ mà k hiểu sao đường con cái khó quá. Mình bị cái kinh k đều, chu kỳ lộn xộn và khi tới kỳ có khi đau phải nghỉ làm luôn. Trc h chưa khám tiến sản gì chỉ có tiêm mấy mũi cbi có bầu mà mãi k thấy con hic

Lần đầu đi khám hiếm muộn nên đi vào ngày nào?
10 Các câu trả lời

Tùy hạng mục kiểm tra đó em. Nếu bs chỉ định làm các xét nghiệm đánh giá nội tiết buồng trứng (Anti-mullerian Hormone – AMH), thì thời gian ktra tốt nhất là lúc đang hành kinh, ngày 2 hoặc 3 trong chu kỳ. Còn nếu cần nội soi buồng tử cung, ổ bụng, chụp X-quang, siêu âm phụ khoa, em nên đến thăm khám, kiểm tra khi vừa mới sạch kinh. Theo c là e nên alo lên bv hỏi để đăng ký stt khám và hỏi xem nên đợi sạch kinh hay sao, với có thể yêu cầầu óem theeo gióy tờ nên hỏi trc nhe.

Này m k có kn lắm mà mới đọc trên tap thì có đoạn bảo là do các biện pháp đtri thường dc bdau khi ng vợ đang trong ngày đầu của ckk nên các bệnh viện sẽ tư vấn đi khám vào ngày kinh t2, t3 để tiến hành song song các xn chẩn đoán và đtri, tiết kiệm tgian đi lại cho bệnh nhân. Mom thử gọi đến bộ phận hành chính của viện hỏi kĩ lại xem đúng k với đi khám cần cbi gì thì chủ động nữa

đi khám ngày k có kinh cho tiện. nữ thì nên khám tổng quát phụ khoa, tầm soát ung thư ctc, ktra dự trữ buồng trứng, ngực. nam thì ktra tinh trùng (phải kiêng quan hệ 3 4 ngày). 2 vk ck nên tiêm ngừa đầy đủ tiền sản. khám xong thì bổ sung vitamin, canh trứng, canh ngày..... theo chỉ dẫn bsi. quan trọng là tinh thần thoải mái. bạn ở sài gòn thì ghé phòng khám Trương Thị Xinh nha.

kinh nguyệt k đều khó đậu thai lắm m nên đi khám nhé bs sẽ tư vấn nè

m nên gọi trước đến bv để hỏi trực tiếp bs nhé

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

e cũng k rõ nữa ,đẩy bài cho m

mình k rõ, đẩy bài cho m

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m..