36 tuần thai 2,1kg nên bồi bổ gì?

Các mom ơi, hôm qua em đi siêu âm về, bé nhà em có 2,175gr thui! Em phải bồi dưỡng gì thêm để bé có thể tăng trọng lượng được ạ?? Em lo quá#pleasehelp #advicepls

8 Các câu trả lời

bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt vịt, thịt bò nha m..

Uống STKD,trứng vịt lộn, khoai lang, bí đỏ, sữa chua, chuối chín, đu đủ chín, cá chép đều vào con đó Mom

m uống nhiều sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

mom ăn khoai lang, sữa tươi ko đường, trứng lộn, thịt bò

mom uống sữa tươi ko đường,ăn trứng lộn, khoai lang

m uống sữa tươi k dg ăn trứng lộn bơ chuối

Ăn đủ chất là ok r mom

em cảm ơn các mom nhé❤