xin các mom chia sẽ với em ạ

Các mom ơi hôm nay em đi siêu âm thì thai phát triển bình thường mà bs lại nói trong não thai có tí nước em lo quá em hỏi thì bs bảo thai phát triển lớn thì sẽ tự khỏi mà ko biết như thế nào em lo khóc từ nảy giờ có mom nào nge trường hợp như vậy chưa ạ

9 Các câu trả lời

Theo dõi thôi mom, có thể ý bs là thai lớn thì não phát triển sẽ đẩy nước ra ngoài, cứ vui vẻ, nói chuyện với con để con cảm nhận nhé mom

4y ago

Mom khóc con sẽ chỉ nhận tế bào buồn thôi. Cố gắng vui vẻ vì con, mom sẽ thấy điều kỳ diệu nhé 😍

Đừng lo quá mom...bs bảo lớn tự hết thì sẽ hết thôi. Mom nc với con nhiều vào con sẽ hiểu và phát triển khỏe mạnh nhé

4y ago

Dạ em sẽ cố em cám ơn mom nhiều lắm ạ

Bs bảo vậy rồi thì phải tiếp tục theo dõi m. Buồn bã chỉ làm mọi thứ xấu đi thôi m

4y ago

Dạ cám ơn mom từ khi nge bs nói e suy sụp luôn khóc suốt thôi h em gắng tâm lý ổn định lại

B.s nói vậy cứ yên tâm theo dõi theo thôi m,đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến con

Bs nói vậy m an tâm và theo dõi thai nhé. Khóc nhiều ko tốt cho con đâu nè

4y ago

Dạ em cám ơn mom ạ

Bsi nói vậy thì m cứ yên tâm đi, mình cứ theo dõi thui ạ

Bs nói thì yên tâm rồi. Đừng lo quá nhe m

4y ago

Em cứ sợ tình huống xấu ko à mom ơi

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

M đừng lo qua ráng theo dõi nha m

4y ago

M khóc ảnh hưởng đến bé lam đó. Cô gắng lên nha m