Đau bụng bên phải khi mang thai có ảnh hưởng tới thai nhi?

Các mom ơi hôm nay em bị đau bụng bên phải mỗi khi ngồi đứng và nằm về bên phải. Đi khám Hùng Vương thì thai bình thường ko có vấn đề gì. Bác sĩ nghi bị viêm ruột thừa nên kêu mình đi chuyên khoa khám lại. Mình qua Y Dược khám kết quả là bị ruột thừa, ko viêm nhưng có dấu hiệu (lòng ứ dịch), kích thước còn nhỏ nên chưa phải mổ, bác sĩ cũng nói là ko nói trước được gì, ko khẳng định được là sẽ phải mổ hay ko, mình lại đang bầu nên ko dùng thuốc được, ko chụp CT được, chỉ có thể siêu âm theo dõi thường xuyên thôi. Giờ mình phải theo dõi mỗi tuần đi khám 1 lần thật sự rất mệt mỏi. Giờ mình đang tuần 14 và bác sĩ khám thai của mình nói thời gian mổ ruột thừa khi mang thai là từ tuần 13 đến tuần 17. Mình thật sự rất lo lắng, việc đi khám mỗi tuần cũng rất phiền, và rất sợ nếu phải mổ thì ít nhiều gì cũng sẽ ảnh hưởng đến em bé. Có mom nào đã từng phải theo dõi ruột thừa giống mình mà đến lúc sinh cũng ko phải mổ ko ạ ?

1 Trả lời

Nếu đến lúc mổ bé thì mom kêu bác cắt ruột thừa cho mom luôn nè mom

2y ago

Like cho bé nhà mình với nhé mom https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true