Bình sữa cho bé

Các mom ơi Hãng bình nào có van chống sặc và tay cầm v ạ.

12 Các câu trả lời

qtam Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

có van chống sặc , núm ti mềm , có tay cầm , giá cả hợp lý hơn mấy loại kia

4y ago

ti này là mền lắm luôn , nhưng bé bú sẽ kh bị móp hay dính vào , bé bú kh dùng nhiều sức nên sẽ bú đc nhiều , bạn mình cũng cho con ti bình này tùe sơ sinh đến giờ đc gần 2 tuổi , mìh đi ra con cưng nv cũng tư vấn đa số các mẹ giờ toàn chọn bình này

đây m nhá

cotomoto, avent

4y ago

cảm ơn mom nè. e daq tìm qua tr, vì k đi ra ngoài mua dc nên fai kím trên mạng hihi

quan tâm

Qt

qt

.