Thai 38w

Các mom ơi. Hnay e đi khám, Bsi khám trong cho e lúc đầu vô xong cho e đi siêu âm và đo tim thai mọi thứ bình thường. Tới lúc về kêu e khám trong lần nữa. Khám trong là bỏ ngón tay vào khám mà đau lăm ạ. E bị sước nữa. Lúc về tự nhiên e ra cái màu nâu nâu... Trong khi trc lúc khám e ko co ra cai j het. Cho e hỏi như v là bị tổn thương hay sao ạ !

8 Các câu trả lời

K pt mấy mom s. Chứ hôm bửa bà chị mìh cũg khám trog y z á. Về nhà ra máu õg nhập viện doạ sinh non nữa nên sợ quá tr . Xog họ cho thuốc dưỡg thai. Nghe cũg sợ sơ.

4y ago

Đúng r í. Khám gi mà đau thốn dã man.

lúc khám bs có mang bao tay nên k sướt dc đâu mum, có thể là do bs cho tay vào khám nên ra chút dịch thôi, nếu về nhà mà bị đau bụng thì mom đi viện liền nha

4y ago

tới lúc đau bụng sinh bs cho tay vào khám lúc đó mới thực sự là đau và thốn ý m

chắc họ khám xem mơ chưa đó mà thường có dâu hiệu đau bụng mới khám trong chứ

tt

Tt