Thai 38 tuần ra dịch nhầy màu trắng có phải sắp sinh ko?

Các mom ơi! Hiện tại e 38 tuần 2 ngày. E chưa có ra dịch ra máu gì cả. Nhưng đêm nay tự nhiên đau bụng dưới và đau lưng âm ỉ từ 2 giờ đêm đang ngủ mà đau e giật mình luôn, đi vệ sinh thì có dịch như lòng trắng nhiều dính vào quần, bé đạp 1 cái là đau thốn lưng bụng dưới, sáng nay buồn nôn, gò cứng khó thở. 2 ngày gần đây có tiêu chảy, nhưng có vài lần e không đi được. Do cơn đau của e cứ âm ỉ không theo cơn rõ ràng. E không biết có nên đi viện chưa. Sợ ra rồi bị cho về. Dịch e cũng sợ. Có mom nào thai 38 tuần ra dịch nhầy màu trắng đục, không ra dịch hồng ra huyết không đau dồn dập mà tử cung mở không ạ! #nhocacmomgiupdo

3 Các câu trả lời

Mh ngĩ mom nên đi viện kiểm tra đi, nhớ tuân thủ 5K vs khử khuẩn kỹ càng. Chứ mom có nhìu dấu hiệu như v mà chừng chừ thì nguy hiểm lắm vì từ tuần 37 trở đi là mom có thể sinh bất cứ lúc nào r. Nhất là lượng dịch màu trắng xuất hiện, ngả nâu hoặc hơi nhuốm đỏ. Có thể là nút nhầy của cổ tử cung đang bắt đầu bong để chuẩn bị cho sự chào đời của em bé.

Mom vào viện ktra chưa, nếu còn ở nhà thì nên đi ktra luôn đi nhé, đau đẻ k chờ dc sáng trăng đâu, bthuong nếu chi ra dịch nhầy màu trắng, có mùi kèm cả ngứa thì cthe là viêm nhiễm âm đạo nhưng khi xuất hiện cùng lúc nhìu hiện tượng như mom tả thì là dấu hiệu giục sinh, cbi chuyển dạ rồi đó, k khám sớm lỡ vỡ ối là k kịp đâu

nói chung là tùy cơ địa từng người có cách thức chuyển dạ khác nhau tốt nhất là mom nên đi bv cho chắc ăn nhé