Bé không uống được thuốc

Các mom ơi giúp mình với ạ Bé nhà mình được 7 tháng rồi mà bị ho đi khám bác sĩ cho thuốc về uống nhưng bé nhà mình không uống được nhỏ vài giọt vào miệng lại nôn ra hết không biết làm cách nào để cho bé có thể uống được mình thử mấy lần rồi mà vẫn nôn hết ra có mom nào biết cách chỉ mình với ạ 😊#xin_ý_kiến

1 Trả lời

mom cho bé uống khi đói á, no là nôn ra hết à mom tắm nước gừng, và ngâm chân với nước gừng ấm trước khi ngủ cho bé nữa