17 tuần rỉ ối

Các mom ơi giúp em với. em 17 tuần đi khám lúc 14 tuần bs nói bình thường. mấy hôm trước thấy em bé máy đều, máy khỏe. nhưng 2 hôm nay trời trở lạnh. k thấy bé máy mấy nữa. tối qua còn thấy rỉ 1 ít nước ối vs có khi hư màu trắng hơi xanh. em lo quá. có ai như em không ạ. em từng bị tiền sử thai vô sọ nên lần này có lại rất mong. đi khám cách 2 tuần đều. K biết siêu âm nhiều có ảnh hưởng đến bé k ạ.

4 Các câu trả lời

Nên đi khám liền m ơi,bác sĩ bảo siêu âm ko hại j tới bé đâu m

Siêu âm 2d ko sợ đâu,nên đi khám lại ngé

Cach 2 tuần là sa dc r do mon

Mom sieu am lai xem