bé máy

Các mom ơi giúp e với ạ. Em mang thai được 22w. Bình thường con em máy mạnh lắm, không hiểu sao 2 ngày nay bé máy nhẹ lắm để ý rất nhìu mà không thấy bé máy . Không pik có làm sao không ạ... E tập đầu nên lo lắng quá ạ ? Có mom nào như e không???

bé máy
14 Các câu trả lời

Bé em còn lười hơn nữa ý. Tầm 34w đổ lại bé cứ 2 ngày máy mạnh+nhiều thì có đến 4-5 ngày sau máy cho biết bé vẫn khỏe vậy thôi (máy kiểu thờ ơ dữ lắm luôn😂) rồi hết 4-5 ngày mới máy nhiều 1-2 ngày, sau đó lại máy ít cứ như vậy đến hơn 34w bé mới máy nhiều mỗi ngày đó mom

4y ago

Ui không thấy con máy là lo lắng...

Co hôm máy nhiều hôm ít. Nếu k nghe bé máy thì nên đi kiểm tra cho chắc mom oi. Mom vào link cho mình xin 1 like với ạ mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Mom đếm thai máy trên 4lần là ok nè mom. mom ơi, mom vào link cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Lúc này bé còn nhỏ nên đạp chưa đều đâu m. Trước mình cũng vậy nên lo và bsi đã giải thích nvay. Miễn e bé bình thường là được

4y ago

Tks mom nè... Bé mình lười đạp... Có người chỉ cách cho mình thử và bé đã đạp rồi

Tùy lúc thôi m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Hom bua minh cung bi nhu mom ne. E be no cung như minh ngay thi vui ve nên năng động ngày thi met moi nen k cu dong nhiu

Con có lúc đạp nhiều lúc đạp ít m ơi. Nếu lo lắng thì cứ đi sa xem nhé

4y ago

Có khi nào trời nóng quá nên bé ít máy k ạ

Tùy lúc thôi mom. Đừng lo quá, trước mình cũng vay

Ko sao m oi. Nếu lo lắng quá m co the Đi siêu âm nek

M đi khám xem nếu ko thấy con máy nhé